ปรัชญา
N&H Pharma

มาจากคำว่า Natural and Herb
ซึ่งเป็นส่วนผสมทั้งหมดในทุกๆผลิตภัณฑ์ของเรา นั่นก็คือสมุนไพรแท้จากธรรมชาติ

ต้นกำเนิดของเรามาจากความใส่ใจ ห่วงใย ต้องการให้ทุกคนแก้ปัญหาอาการเจ็บป่วยได้ง่ายๆ และปลอดภัย โดยไม่ต้องรับประทานยา ซึ่งรู้กันว่าทำมาจากสารเคมี ทำลายตับไต และตกค้างในร่างกาย เพราะเรารู้ดีว่าการมีร่างกายที่แข็งแรง คือความสุขที่ยั่งยืนที่สุด

ความใส่ใจ ห่วงใยทั้งหมด ถูกส่งต่อมาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยดูแล ฟื้นฟูอาการเจ็บป่วย ด้วยการใช้สมุนไพรบำบัดในรูปแบบของแผ่นแปะ ที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย สามารถใช้ได้ในทุกๆวัน เสมือนมีเราดูแลอยู่ใกล้ๆ

ที่มา/ ใส่ใจทุกรายละเอียด

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นแปะสมุนไพรแท้ที่สกัดจากธรรมชาติ เจ้าแรกและเจ้าเดียวที่มีผลิตภัณฑ์ ครอบคลุมทุกอาการเจ็บปวดมากที่สุด เนื่องจากการเจ็บปวดของแต่ละส่วน และแต่ละอาการของร่างกาย ต้องการการเยียวยาที่แตกต่างกัน เราจึงวิจัยและพัฒนาคิดค้นสูตรยาสมุนไพรสกัดแท้จากธรรมชาติ และรูปแบบของแผ่นแปะที่เหมาะกับอาการนั้นๆโดยเฉพาะ เพื่อคุณภาพทางการรักษาที่ดีที่สุด และตรงจุดที่สุด

แนวทางในการผลิต

N&H Pharma คัดสรรสมุนไพรธรรมชาติที่ทรงคุณค่าอย่างพิถีพิถัน นำมาผสานกับนวัตกรรมสมัยใหม่ โดยโรงงานและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ควบคุมทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร และการแพทย์แผนปัจจุบัน สู่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

สมุนไพร

สมุนไพรธรรมชาติแท้ 100%
คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน

นวัตกรรม

- ใส่ใจทุกรายละเอียด
- น้ำยาสูตรเฉพาะของ N&H
- ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กถึง 297 ไมครอน

KITIYA PASERDIN
Office worker

“เห็นมีงานอีเว้นท์มาแจกพอดีกำลังปวดท้องประจำเดือนกลับบ้านไปก็ลองใช้ ตามวีธีข้างกล่องดู รู้สึกว่าปวดน้อยลงจนค่อยๆหายปวดใช้ชีวิตช่วงมีประจำเดือนง่ายขึ้นเยอะเลยคะ ว่าจะซื้อมาติดบ้านไว้ใช้ครั้งต่อไป’’

จากผู้ใช้จริงด้วยคำสั่งซื้อกว่า 60,000 ออเดอร์ต่อเดือน